Pag Galaw

hi mga mommy first time mom po ako ask ko lng po mag 14weeks palang po tummy ko pero may nararamdaman na akong pag pitik pitik nya. masyado po bang maaga para maramdaman sya? thanks po sa sasagot. ?

11 Replies

based on my experience sa baby boy ko na 2 maaga ko din nraramdaman ung pitik pitik... mga 14weeks...pero sa baby girl ko na panga ay and ngaun pang 4th girl din halos mag 19weeks ko na po nramdaman...

Normal mamsh, sunod nyan movements na tapos mga hiccups hanggang sa sleepless nights na kasi super active nya pero nakakatuwa at nakakaamazed🤣❤️

Depende po sa location ng placenta pag posterior placenta po kayo mas maaga nyo mararamdaman galaw ni baby pag anterior naman po medyo matagal

normal yan mga momsh,mad maganda nga yan na nararamdamn nyo na ang pag pitik2 hi baby it's a sign na healthy at malusog c baby..

14 weeks ko na feel ung pitik na sinasabi nila. Sabi nilapag maaga daw nafeel possible baby boy daw. And yes, baby boy sakin :)

dipende kung gagalaw na baby mo minsan hindi mafeel pagalaw ni baby dhil maliit pa ang mahalaga nararamdaman mo tibok ng puso ng baby

5y ago

thanks po sa sagot . minsan minsan ko lng po nararamdaman. kase sabe ng ob ko di pa nga daw mararamdaman pero ako minsan nararamdaman ko sya sa left po sya.

Paano ba mafefeel yung pitik pitik? Sakin kasi 6 weeks and 6 days palang feeling ko may pumipintig pintig na bandang tyan ko.

19weeks and 1day , pero wala pa ako nararamdaman kahit pitik pitik lang 😢 normal lang po ba yun? FTM po .

normal na pitik pitik palang po ang nararamdaman nati. pag ganyan month po

Normally 16 weeks onwards mo pa sya mararamdaman pero mahina pa.

5y ago

Its okay po. Wag ka masyado ma stress.. Maliit pa kasi po sya. Basta normal naman heartbeat nya ok lang po si baby. 😊

Related Articles