baby

goodmorning mga moms.. ask ko lng my ka same case ba dto ang baby ko na nsging case ng baby nyo. npancn q kxe na bkt gnun ung pag ihi ng baby ko, ang tagal umulit ng ihi nya tpos pag umuhi sya ang dilaw tapos konti lng.. ntatakot aq pra sa baby ko..

1 Reply

Ipa check mo na Momsh.. para sigurado ka.

5y ago

Natural po yan sa mga bata na magkasakit.. hindi po talaga yan maiiwasan kaya naging responsibilidad natin mga magulang na ipatingin agad sila sa Doctor.