7weeks Pregnant

Ask ko lng po bkt po gnun my gnun po ba tlga case ng 7weeks wala pdn baby, un po kasi nkta sa transv ko ang nkta lng po ay sac

2 Replies

Ako 4 weeks 1 day nagtvs ako wala din nkita inadvise ako balik after 2 weeks which is kahapon wala pa din nkita. Base on the tvs 8 weeks nq at blighted ovum daw! Pagpray mu lang momshie pagbalik mu may makita na...

4y ago

8 weeks na ung tvs q nung friday lang un, hnd daw nabuo ung baby. Wait q nalang daw kusang ilabas ng katawan q ung dugo. Pero wag ka mawalang ng pagasa for sure pagbalik mu may mkikita na jan sa sac mu! Balitaan mq..

Not really sure po pero na try nyo po pumunta sa ibang clinic for transv. 6 weeks po kasi ako nun nalaman ko n preggy ako e may heartbeat na.

Related Articles