Mga mommy ask ko lng po Nov.25 last men's ko then dec.d n ko dinatnan pero may spot ako until now

Mga mommy ask ko lng po Nov.25 last men's ko then dec.d n ko dinatnan pero may spot ako until now Then nag pt ako 3 times ganyan po lumabas

Mga mommy ask ko lng po
Nov.25 last men's ko then dec.d n ko dinatnan pero may spot ako until now
2 Replies

better consult po s OB, ultrasound po cla para cgurado at ind n cla magduda

Positive po yan

1y ago

Not normal ang spotting pacheck up na para din maconfirm kung pregnant nga