Mix Feeding

Hello Goodmorning, Im first time Mom of 2weeks old Baby Boy, kahapon nagstart ako I-mix sya ng s26 sa umaga breasfeed sa gabe kasi nga may trabaho ako, then nung madaling araw after ko sya i breastfeed nagsuka sya ng madame, kht napaburp ko naman sya. 2x sya nagsuka ? Normal magsuka ang baby pero ang dame ng sinuka nya, ibg sbhn po ba nun hndi sya hiyang sa gatas? Thankyou in advance sa magreresponse. Godbless you po! ❣️

1 Reply

Pwede na hindi sya hiyang dun sa milk palitan mo nalang maliit muna para di sayang..pero kung kaya mong magpump sana para yun yung iiwan mo sa kanya mas maganda.