Ask ko lang po, Nahulog po kasi yung lo ko sa kama kahapon ng umaga. Hindi naman po sya nagsuka umiyak lang saglit tas nagkulit na ulit. Pero kaninang madaling araw nagsuka po sya ng marami. Dahil po kaya sa pagkakalaglag nya yun? 5 months old po sya.

10 Replies

Please have your baby checked by a doctor. Yung pagsusuka can be a sign na may trauma sa brain stem nya - yung part ng brain na in charge sa pagsusuka is the same part as kumo control sa heart and lungs. So please have your baby checked

Consult a dr asap. Pgkatapos mayulog observe within 24hrs. Vomiting, dizziness o kaya pg ma antukin si lo. ilang signs lang po yun na may something nah na cause ang pagkahulog. Sana ok na si baby.

Mas mabuti po pacheck up nyo sa pedia. Pag kasi na hulog si baby or nauntog, Inoobserve po kung may episode ng pag susuka at pagbabago sa kanya lalo na po kung madalas ang pag tulog nya.

That happened to us po, 5 months din si lo nun. But di sya nagsuka kinabukasan. Better na ipacheck up po sya.

Hi better to ask po a doctor lalo na kung nagsuka po siya ng madami.

5y ago

Hi. Ask ko lang po kung normal talagang nagsusuka after dumede si baby kahit dumighay naman sya?

That's alaraming po please have your lo checked by a pedia.

Please pa check mo n po sa pedia. Mas okay na yung sure

Punta ka na po sa pedia nya. Delikado po kse ulo yon e.

Yeah i think so pero para sure bring ur lo to doctor

Related Articles