Pagpalit ng gatas

Hello mamsh, paadvice po kse ung anak ko 5 months n sya then pinalitan po namen ung gatas nia.. S26 tas pinalitan ng nestogen para po mkatipid...ang problema po kada pupu nia basa pero 2x lng nmn sya ngpupu s isang araw...macoconsider bng ngtatae sya or hindi hiyang s nestogen? 1st time mom po kase ako at mix feeding dn..salamat po s mkkasagot

1 Reply

Hi mommy. Basta hindi lalagpas ng 5x a day ang poop nya ok lng po yan, at dapat hndi sobrang watery na parang tubig na sya. Normal lng naman daw na in first week nagging basa ang poop pag nagpalit ng gatas pero observe nyo pa rin po