tahi sa cs

goodevening 😊 tanong ko lang sana pag matigas na ba yung sinulid sa tahi ng cs malapit na ba matanggal yon? di kasi ako nainform ng hospital na pinag anakan ko kung ipapatanggal ba to or kusa siyang matutunaw. wala rin silang nababanggit about sa tahi except sa kung pano lilinisin yon though may follow up check up ako pero dahil lang yon sa highblood ako. wala rin naman akong alam kasi first time mom 😅 sana may makasagot. salamat!!

1 Reply

You can call the hospital po, usually iba iba ang mga Drs, may mga Dr na gumagamit ng natutunaw na sinulid. Yung iba naman, yung magkabilang dulo ng tahi ang need tanggalin lang.