Tahi ng CS

PTP po. going 3 weeks na po yjng tahi Ko Bukas .last Tue. Tinangal Po Yung Buhol ng Tahi ko. Ganyan din Po Ba nangyari sa Tahi nyo Po Nung Tinanggal Na Yung sinulid? para pi kasi Syang Bubuka. Thanks In Advance Po. Sana May Makasagot Or tips Man Lang po. First time Mom Here

Tahi ng CS
2 Replies

Yung sa akin sealed talaga ang hiwa. Hindi rin siya nangitim. Just make sure na malinis siya at dry para hindi magka-infection.

5y ago

thank You po

Linisan mo lang palagi ng betadine. Keep it dry para hindi maging fresh ulit.