CS

Sa mga cs po diyan gaano katagal bago natanggal ng kusa yung sinulid? Tuyo na yung tahi yung sinulid nalang meron sabi kasi ng OB kusa nalang matutunaw. 3 weeks na now. Sana may mag reply. Thanks!

7 Replies

saakin. kusa namn nawala yung sinulid. di ko na matandaan gaano katagal pero parang 1 week ff up check up ko halos wala na

Mga isang buwan mamsh natanggal na sakin yung pnakang butno nung snulid kasi nanuyo siya tas nafall off ng kanya.

Hi momsh hindi nyo na rin po ba naibalik sa ob nyo? Hindi na po tatanggalin yung tahi ng sa inyo?

Sa akin momsh 1month mahigit po ntanggal yung pinakatahi pero yung buhol po tinangal ni ob.

Alam ko sa follow up check up nio ng baby mo tatanggalin yan ng OB eh.

Kusa po na natutunaw ang ginamit na pangtahi sa inyo,

Sa akin sis 2 weeks ok na.