Spotting

Hello GoodEvening po! What to do po if nag spotting ka, actually today lang po simula nung na buntis ako 6mos na po akong pregnant di ko din po ma explain yung parang kumikirot yung sa may puson ko pero so far active naman po ang baby ko ? Thankyou po and God Bless us all ?

1 Reply

gaano po kadami na spotting? pag mas dumami pa, contact ur OB po.. otherwise go to the nearest hospital napo.. dipo normal mag bleeding or spotting ang 6mos. Preggy

4y ago

Konti lang po parang dalawang patak lang so far wala na naman ngayon pero worried pa rin first time maam po kasi. By the way thankyou for answering po 😊 God Bless 🙏