spotting

Maituturing po ba na spotting ung pag naiihi ka parang may kasamang dugo ng isda pero mas maliit pa doon..delikado po ba un?salamat po sa sasagot. God bless us all .

1 Reply

Kung kasama sa ihi sign of uti po yun kung sa pwerta naman po talaga lumabas yes po spotting yun

5y ago

Nu po home remedy ng uti..kc nagpa labtest ako normal nmn ung urinalysis ko eh..tsaka nung binasa ni ob ung result la nmn xang suggestion regarding sa result ng ihi ko..