Vaccine

Goodevening po mommies! First time mom here. Ask ko lang po kung okay lang ba na postponed ang vaccine ni baby kasi ang last turok nya po is last feb 18 pa and supposedly balik namin is March 25 pero due to ECQ di pa po kami nakakabalik kay pedia. Required po ba na on time lagi ang turok ni baby or okay lang ba na hindi on time. Thanks po sa makakasagot! God bless!

1 Reply

Yes. Ok lang naman daw wala naman daw magiging epekto kay baby ang masama ay yung hindi mahabol habang baby

4y ago

Basta as soon as possible, pagtapos ng lockdown dalhin agad si baby kapag pwede na