Bakuna

Mommies, okay lang ba to nagkaganito turok ng vaccine kay baby?

Bakuna
29 Replies

. . sa baby ko di naman nagka ganyan hanggang ngayon malapit na xa mag 1yr.. Peru may ibang bata aq nakita ganyan din.. Kaya normal lng cguru yan sa ibang baby..

Normal lang. Mostly kasi ganyan ang effect ng bcg. Wag mo galawin kasi baka mainfection pa, matagal yan mawala eh.

Ok lng nman po sis. Ganyan dn sa baby ko nung una dumugo pa pero healed na sya ngayon.

yung sa baby kopo lumaki tapos pumutok po wag niyo lang po talaga kakalikutin po

Yes po ganyan po talaga yan magsusugat dn po yan alaga lng po sa linis...

Mommy bayaan mo lang po mwawala din yan. Huwag hawakan o hamplusin mommy

Yes po.. Yan ung bcg vaccine.. Baby ko may gnyan din

ganyan din nangyari sa 1st born ko mamsh, okay naman.

Yes sis sa BCG. 😊 Wag nyo nalang galawin sis.

Sguro pero ung sa lo ko hndi nmn sia nagkaganyan