Balik MagpaBreastfeed

Hi goodevening magask po ako ng question, sa friday pa kasi schedule ng OB ko, sept 25, 2019 ako nanganak, and my baby was diagnose of PPHN with PDA(paSaerch nalang po ng meaning medyo mahabang paliwanagan), Halos 45day xa naADMIT sa NICU, at until now pinaprocess pdin po namin ang pagpaCLOSE ng HEART niya, sobrang stressful and pagod po kaya nagpasya ako na iFORMULA si baby but now po may sipon at ubo xa at medyo worried ako sa paghinga niya, GUSTO ko po sana ibalik xa sa BREASTFEEDING... nag take na kasi ako ng Althea pill (Cyproterone) Question po 1.) Pwede ko pa ba siya maibalik ulit sa pagdede saakin? 2.) Ilang DAYS po bago ko xa pede ipamilk saakin.. Thank in advance po sa sasagot..

1 Reply

Pwede nman sis, mas okay nga actually yun kase sa bm natin mgkkron sya ng antibodies panlaban nya.

4y ago

Ay di lang ako sure, better check with your pedia or dun sa center sis since sila mas may alam pag ganyan.