paano po..

Mga ka mommy, paano ko po kya muling mapadede saakin ung anak ko, 2wiks po kasi d ko xa napapadede saakin kc naconfine po xa halos puyat at pagod ako nun puro bote ko po pinadede, ano po ggawin ko gusto ko sna ibf ko ulit..salamat po..

2 Replies

Pag ngugutom na sya mommy wag mo agad bigyan sa bote. Try offering your boobies first. Pag ayaw na nya tlaga dedein, tsaka mo ibigay yung bote. Wag mo lng sya msyado stressin. Ganyan din problema ko dati sa baby ko sa unang buwan nya ksi naiwan sya sa ospital ng 1 week. Then nung naiuwi ko na sya, ayaw nya magdede sakin. Di sya pamilyar. Hanggang sa pinagpapump ko nalang sya at nag mix feeding ako. Tapos gnawa ko yung tinry ko syang gutumin at ioffer lang ng ioffer yung boobs ko kahit ayaw nya. Hanggang sa nagustuhan nya na at thankfully 1 year na kming ebf. Tyaga lang at motivation talaga ang kailangan mommy.

5y ago

Ok mommy sna po magawa ko,, ehe.. Thank u mommy🙂😇

try to offer your breast ulit mommy. tyagaan lang po.

5y ago

Ng try na ko ng ilanv beses po ayaw pa din iyal ng iyak, nalalasahan na po yta nya kc 3 months na po xa mommy