Itchy?

Goodevening. Ask ko lang mga momshie,ano kaya pwede ipahid na cream sa pempem,sa labas lang naman simula sa ulo ng pempem gang sa malapit sa butas pero mga gilid gilid lang hindi yung loob. Sobrang kati kasi,pinapahiran ko lang siya ng vaseline. Ang kati parin,may time di ko mapigilan di kamutin kaya ang hapdi?nagstart mangati nung mahaba pa hair,pero inahit ko na ganun parin☹️ sa mga nakakaexperience po ng ganito,anong cream ginagamit niyo? Para mawala pangangati. At anong reason bakit nangangati? Yung akin di ko alam,palagi naman ako naghuhugas. Di kaya sa panty liner na gamit ko? Kasi kung di naman ako gagamit panty liner,malalagyan ng discharge panty ko. Need help. Thanks sa pagsagot.

41 Replies

travocort cream po..proven and tested po..mejo may kamahalan ng lang..pero mga 2 pahid mo plng po..tanggal na..gnyan din po kc ako gawa ng infection