Panty liner

Mommies, napupuno yung panty liner ko ng liquid di ko alam kung ano, pero amoy wiwi lang naman po. Pero di ko nararamdaman na nalabas yung liquid. Ano po kaya to? Clear naman po yung kulay. Thanks

3 Replies

ilang weeks n po kau preggy? ganyan Po ako dati tapos kinabukasan dugo na ung lumabas tapos pag ie sakin nsa 5cm na sya halos 3hrs lang ako nag labor then lumabas na baby

same saakin mi minsan natatakot na ako, pero paminsan minsan lang 27 weeks preggy

consult your OB, if unreachable, ER ka na mi, baka panubigan na yan.