????hmmmmmnnn

normal lang po ba nangangati yung tahi mo? Normal dilivery po ako. ang kati nya po naghugas at nagpalit nanaman ako ng panty liner kasi baka dun sa panty liner lang. pero nakapag palit naako ramdam kopa din na makati. hirap kamutin kasi baka magalaw ku yung sinulid. 13days kopalang po. ganun din poba sa inyo??

2 Replies

Normal lng mommy meaning nagheheal na ang sugat, ako dati tlaga tniis ko na wag galawin kasi nttakot ako baka mag open yung sugat. May cream po na nireseta sakin si OB Foskina ang name para sa sugat tlaga sya.

Yes po. Try mo mag maligamgam na tubig momsh baka makatulong sayo.

Related Articles