lungad

Goodeve pag na papaburp ko po si baby may sumasama na lungad pero malapot, sabi ni bf plema daw yun. Di naman madalas na inuubo si baby, pero everynight parang may nakabara sa ilong nya na feeling mo parang sipon. Ask ko lang po normal lang ba yung nilabas ni baby na ganon lungad na malapot na parang plema?

1 Reply

yes po. don't worry po about doon. ganyan rin po sa baby ko. pero momsh if naga-alala kayo for your baby try to visit the pedia of your baby.