Plema sa lungad kahit walang ubo

Possible ba may plema si baby kahit walang ubo at sipon? Lumungad kse sya tas mejo sticky. Diko alam kung plema yun or normal lang sa lungad. Btw sinend ko na din sa pedia nya. Kaso di pa nasiseen

Plema sa lungad kahit walang ubo
4 Replies

mukhang walang plema sa picture. bka lungad po yan na gatas na matagal na sa tian kaya sticky. unlike sa bagong gatas na nilungad, malabnaw pa.

1y ago

opo mga yung lungad nya is may buo buo na milk pure breasfed sya

eto po yung ibang lungad nya nakita ko lng sa damit ko

lumalapot ang laway ng mga babies after dumede kaya normal lang

8mo ago

Kamusta sis plema daw po b yon Sabi ng pedia?

at eto pa