Lungad

Normal lang ba na parang may kasamang plema yung lungad ni Baby?

7 Replies

pag clear mucus daw po and no accompanying fever, etc., oks lang. mention nyo na lang din kay pedia sa next checkup ni baby para sure tayo sa health nya.

i think normal mommy kasi gnyan din bby ko at i ask nurse sabi un daw ung sa fluid natin nung nsa tyan plang sila

Momsh ganyan din baby ko 14days old palang siya. Kailangan ko na ba siya ipacheck up?

Ganyan din po yung baby ko. Lungad po ng lungad minsan po parang may plema pero color white po.

Ganyan po sakin momshie. And I guess mas ok yan na nilalabas kesa hindi. 😊

yes, buti nga po naiilabas nya yung plema

skin din mimsh ganyan din baby ko