UTI

Goodeve mga mommies. Until now 8mos preggy na ako may UTI padin ako. Worried ako, madami naman ako magwater, di n din ako kumakain ng mga bawal epro di mawala wala ang infection ko.. Itchy din madalas ang private part ko. May gamot na nmn si OB na binigay. Kayo mga mamsh ano ginawa nyo dun sa same case ko, Makakasama ba sa baby ko yung UTI ko? TIA

18 Replies

Baka di ka hiyang sa gamot na nireseta sayo. Magpa 2nd opinion ka. Tsaka branded kahit mahal basta gumaling