UTI

Goodeve mga mommies. Until now 8mos preggy na ako may UTI padin ako. Worried ako, madami naman ako magwater, di n din ako kumakain ng mga bawal epro di mawala wala ang infection ko.. Itchy din madalas ang private part ko. May gamot na nmn si OB na binigay. Kayo mga mamsh ano ginawa nyo dun sa same case ko, Makakasama ba sa baby ko yung UTI ko? TIA

18 Replies

Ako din ayaw mawala UTI ko. Nag oral antibiotics ako, hindi bumaba so nag vagibal suppository. Bumaba naman pero meron pa rin. So advised ng OB ko pa urine culture and sensitivity test na ako para daw specific na sa bacteria un ipainom sa akin.. Sad na din ako ako haaaay. 32 weeks preggy here.

same tayo mamsh.. june nacomfine pa aq dahil sa uti. tas july nag karon ulit.. tas ngayon august. 36 weeks @ 2 days na aq asakit na balakang ko puson keps at mga singit. felling ko talaga nag lelabor na.. pero ssbhin ng ob ko. baka gawa lang uti ko huhuhuhu.. 😣😣😣😣

5y ago

Eh pano po nyan, 36 weeks na kayo? Ano pinapagawa sa nyo para mawala UTI nyo?

Meron nakwento ung kapatid ko sakin sa hospital kasi siya nagwowork. Meron daw nanganak pg labas nung baby patay daw dahil malala ung uti ng nanay. Nahawa na kasi ung bata sa loob palang..

magpa urine culture ka po. once na pabalik balik ang uti ganyan po advice bg ob ko.. kasi po bka d tugma ang gamot take mo sa bacteria na meron ka. medyo pricey nga lang po pero worth it po.

5y ago

Ano po itsura ng result. Pwede po patingin?

Me too.. Last June UTI last month may UTI padin, nag oral antibiotics na din ako. Trt name magpalab test mext month ulit

Kung hinde ka gumagaling sa gamot na nireseta sayo, magpa2nd opinion ka. Masama ang UTI para sa baby. Baka magkainpeksyon sa dugo

You may pass the uti to the baby. So better treat it while preggy. Take the meds na nireseta ni ob. Safe nmn sya..

Baka di ka hiyang sa gamot na nireseta sayo. Magpa 2nd opinion ka. Tsaka branded kahit mahal basta gumaling

Same tyo sis ilan beses nako nakainom ng antibiotic pero hnd natalab sakin

Kelangan maagapan mo na agad bgo mag kabwanan mo. Pde mahawa baby mo nyan.