UTI

Goodeve mga mommies. Until now 8mos preggy na ako may UTI padin ako. Worried ako, madami naman ako magwater, di n din ako kumakain ng mga bawal epro di mawala wala ang infection ko.. Itchy din madalas ang private part ko. May gamot na nmn si OB na binigay. Kayo mga mamsh ano ginawa nyo dun sa same case ko, Makakasama ba sa baby ko yung UTI ko? TIA

18 Replies

Can i ask mabaho po ba yung ihi pag may uti?

5y ago

Oo nga po this monday.

Yung sister ko vaginal yung gamot na binigay sa kanya.

5y ago

Yes sis

Baka po gumagamit kayo nang panty liners

Try mo uminum ng cranberry juice

Buko lng po katapat nyan sis

Hirap ng may UTI

buko sa umaga yung fresh po, twice or trice a day palit ng panty,.. more water bilangin mo dapat makasampo baso ka per day ☺

Same po tayo.. Hindi din mawalawala ang UTI ko 7 months na din kahit umiiwas namn sa mga bawal na pagkain