Ano gamot nyo sa UTI?

My UTI ba kayo habang buntis kayo? Ano Yung ginagawa o gamot nyo para mawala?#1stimemom #advicepls #pregnancy

9 Replies

me po mataas din uti ko ..since di pa ko pinyagan uminom ng antibiotic kc kka vaccine ko lng more water daw muna ..pro niresetahn din ako ng gmot pra after two weeks ng vaccine mkainon n ko ng antibiotic...btw since first tri. my uti n tlga ako until now going 3rd tri. of pregnancy di ako tinantanan ng uti😓.. iwas nman sa lhat ng bawal

2y ago

nagbubuko din po ako kso tlgang pron e po ako ng uti kpag preggy ako😓

Same ☺️ nagka uti ako. Nagpacheck up sa doctor, may recommend na anti biotic. ok naman si baby super lusog di pa nagkakalagnat iyakin lang 😅 basta sundin mo lng payo ng doctor at panay tubig ka momshie at wag magpigil nf ihi

ang nireseta po sa'kin noon ng OB ko ay cefalexine, 3 times a day po sa'kin pinainom sa loob ng 1 week. Much better po kung papacheck up na lang kayo para po sigurado. Inom po kayo maraming tubig o kaya po buko araw araw :))

More tubig ka lang sis or buko yung pure, tapos wag masyado magkakain ng maalat at mginom ng softdrinks mabisa un sis hirap pa naman kapag may uti pag buntis sakit sa tagiliran ranas na ranas ko

May UTI po ako ngayon. Niresetahan ako ni OB ng Cefurex at pinapainom ng maraming tubig. Pa-consult na rin po kayo para maresetahan.

2y ago

kasama po talaga sa test ang HIV at HEPA B nag request din po ung ob ko ng ganyan saken nung first trimester ko . wag po kayong matakot normal po yan

sa first trimester may nirereseta po ung ob na anti biotic . consult your ob na po

Better consult your Ob. Keep yourself hydrated.

Consult your OB po. Para sa prescribed medicines.

monurol po