breastfeeding

Goodeve. Ask lang. Po Breastfeed mom po ako pero hindi puro kasi kalahating formula siya . Mag aapat na bwan na baby ko . Pero ngayon p lang may nanyare samin ng husband ko .. tapos withdrawal po gamit namin may possible po ba na .. mabuntis ako .. pakisagot namn po. Salamat po .. ng marami sa sasagot

1 Reply

Kung withdrawal naman po and sure si hubby hindi ka po mabubuntis

5y ago

Kahit po ba walang contraceptive na ginagamit . Safe parin ?