breastfeeding mom

ask lang po , maybpossible ba na mabuntis ako kahit withdrawal tapos may nangyare samin nubg nakaraan tapos kinabukasan nag karoon akonng mens? and may mommybpo ba dito na 1 month palang kapapanganak tapos breastfeeding eh nagbkaregla agad , and anongvtinake niyong pills?

1 Reply

Cerazette po ung nireseta sa akin ni OB. Safe for breastfeeding. Hindi pa po reliable ang withdrawal kasi irregular pa ang period mo after manganak...