sex after magpa raspa

hi mga mami ask lang po 1 week after ng raspa ko may nanyare samin ng husband ko.May posibilidad ba na mabuntis ako agad? Slamat po sa sasagot...

9 Replies

Based on my experience po sabe nila mabilis kana mabuntis pag niraspa ka. Pero di naman po saken, October 24,2018 po nung niraspa ako. After 1week nag make love na din po kame wala po kame ginagamit. Puro loob lagi. Ngayon lang ako nabuntis. 36weeks nako today hehe. February 2020 nako nabuntis😇

parang depende po, ako kc niraspa nung 2014 pero ngaun lang ulit ako nabuntis. tsaka momsh dapat di ka muna nakipaglove make kay hubby as per my ob dapat 1month bago makipaglove make kc nakakabaho daw po un ng pempem.

malabo po kc hndi pa nabalik ang normal cycle mo. sa case ko 2 months after mo maraspa nabuntis ako. pero momsh advice lang hnggat maari e dapat pinalipas mo muna ang 2 weeks before kayo nag do to prevent infection.

sept.23 po ako niraspa..tuwing katapusan ako nagkakaregla pero ngayon katapusan ng september after ko magparaspa hindi ako niregla nag spotting lng ako ng isang araw pero nawala din..

no po, kasi aantayin muna ang 1st cycle ng menstration bago ka mabuntis..ako nun April ako niraspa, nadatnan ako May tas July nalaman namin na buntis nako 😊

ou momsh.my posibilidad..ako niraspa din,last feb.2020. after 2 mos. nabuntis ulit ako.kaya ngaun 23 weeks n poh ako.thankyou lord😍

4y ago

wow. congrats

kung 1week pa lang after ng raspa, hindi naman siguro. pero marami ng nakaexperience na mas mabilis mabuntis after iraspa.

kung wala naman po kayong ginamit na condom mommy yes po laging may posibilidad.

Minsan po hindi minsan po possible. kapag delay po kayo mag PT po kayo mamsh