Possible po ba mabuntis kahit breastfeeding?

Hello po ask ko lang po mag 6months na po ang anak ko this October 21 hanggang ngayon hindi pa ako dinadatnan Breastfeed mom po ako possible po ba mabuntis?salamat po

12 Replies

Miii ang alam ko po hanggang 6months lang yung di ka mabubuntis kapag breastfeeding ka. Sa pagkakaalala ko after 1month pagkapanganak ko pinabalik ako ni OB for family planning. Naka pills po ako until now. Im a breastfeeding 1yr and 5months na po. Pero natatakot pa din ako na baka mabuntis ako kahit naka contraceptive na ko.

Hello po mami breastfeed din po ako same din po 6months na baby ko sa october much better po sana nag contraceptive kayo naka depo ako kasi natakot ako kahit Breastfeed ako

hinde po basta2 mabubuntis ang bresfeed mom..sis..yung iba matagal talaga.,datnan..pro meron ding maaga..6moths ang baby.dinatnan na..hintayin mo lng...sis...

yes po mami, may iba natutuluyan. much better sana nag contra po kayo lalo na 6 mos na c baby malaki ang chance masundan. will its a blessing nmn 😊

dpende sis kung dinatnan ka na po.. ako kc nun 4 mos plang bbyq dinatnan na ako .. sabi ng doc. magcontraceptive daw po.. kc posble na mabuntis

Hi momsh, baka makatulong po itong article na ito: https://ph.theasianparent.com/puwede-bang-mabuntis-pag-nagpapadede/amp

yes po. EBF po here. 6mos pa lang baby ko nung may mabuo.. 😅😅😅😅

yes mi nkakabuntis pa rin Po kahit bf ka pa.

mami pwede kapo maderetchuhan nyan

Possible pa din mii

Related Articles