Paos

Goodday poh ask ko lang poh kagabi paos ang anak ko sa kakaiyak napansin nmin poh kc kahapon glaing ako registrar pa low up sa birth ng baby ko 1mnth plang poh tpos ko sa registrar pmnta ako malls ng grocery sobrang init kahpon pg uwi ko ng bahay pina dede ko anak ko.. Pgka gbi namaus na cxa.. Plssss help poh.. Salamat

1 Reply

Patignan mo sa pedia mamsh para sure or baka matagal hinayaan umiyak baby mo kaya napaos na

4y ago

Nde poh kgbi lang tlga umiiyak mn vxa pero d matagal.. Naisip ko kc bka hpon na din ako maligo taz minsan gbi umiinom pko ng malamig kawawa nman baby ko