Namutla bgla c baby at parang nanghihina😥

Good eve poh..mommies ask q lng poh if cno poh naka encountered sainyo ng kagaya ni baby nmin n bgla lang poh namutla tpos nanghina na parang mahihimatay😥😭😭..wala poh lagnat,ubo o sipon kc pinagpapawisan pa xa bago q nakitang namumutla na ang baby namin😭...di rin poh xa umiiyak kc papikit n mga mata niya😭😥..dasal lng poh aq ng dasal then yung partner q at parents q ng asikaso cla ng luya,kinatas at nilagyan sa bibig tpos saka poh bumalik ang pula ng bibig ni baby🙏🙏.. Pero naaalarma pa din poh aq at nag aalala na baka maulit..di pa poh nmin napa checked sa pedia😭 Salamat poh sa mga makakapansin at sasagot♥️🙏

1 Reply

Mommy 7hrs ago na to post mo kakabasa ko lang.. Kmusta si baby? Sana ok na siya.. Pa ER mii ha sakali para matingnan siya baka nag seizure po.. Mii nag alala din ako sa post mo sana naitakbo niyo agad sa ER🙏

2y ago

salamat poh mie sa sagot..that time poh magdamag kami walang tulog ng asawa koh kc nga binantayan nmin pati paghinga ni baby kc 1st time poh nmin ma encountered.di poh sakitin c baby at napka sigla poh niya.🙏

Related Articles