sss maternity benefits for cs???

Goodday po,ask q lng po qng magkno po mkukuha q na benefits po sss ? Voluntary po aq n nghulog s sss ngstart po aq jan-to march 2019 po ng 320 po den by april-june 360 na po ...,,,ang duedate q po is dec 2019.... Pang second baby q n po ito via cs,,,yung una q po n cs di q alam na my ganito plang mkukuha n. Maternity benefits for cs po...salamt po s sasagot....

15 Replies

Sa sss online account pwede mo po mcheck dun kung magkano makukuha mo po.

check po kau sa sss para sa exact amount

Wala po eh

Po

Qw