SSS Maternity

Good day mga momsh! Pano q po mllmn kng ilan ang mkukuha q s maternity q, 187 po contribution q monthly , since 2016 po aq start n nghulog.. Slamt po s mga ssgot.....

1 Reply

Kahit gano katagal ka pa naghuhulog, yung 6 months highest contribution lang po ang kinocompute. Voluntary paying ka po ba? 240 kasi pinakamababang hulog ngayon ng self employed/voluntary members.

4y ago

Kung employed ka employer po talaga nag aayos nun. Ganun naman talaga process, sila muna nagbabayad.