best formula milk but cheaper for newborn baby

Goodday mga mamsh, ano po kayang maganda at mura na formula milk for newborn? Some ideas po. Tnx po.

7 Replies

Breastmilk momshie, if may work ka mgpump ka lng.. Safe, maraming nutirents, malayo sa sakit si baby and tipid talaga sya...but try niyo ang bona.. Maganda daw sa newborn and nan optipro kaso may kamahalan nga lang

Mas ok Kung breastfeeding mamsh.. libre lng.. and safer p Po sa baby unless wla Ang mommy at my skit si baby or mommy n d pwede mag padede..

5y ago

Hmm pump k mamsh tpos un painom mo pag wla ka. Un KC gingawa ng mga kasama ko din n Working mom. Nag pupump din sila sa work place tpos inuuwi nila para kinabukasan un gtaas ng baby.. tpos pag kauwi papa latch nila si baby sa knila para d sila mawalan gatas.. hehe effective nmn. Medyo mahirap nga lng.. kc habang nka leave sila nag iipon n din sila NG milk eh..

Mas ok po kung breastfeed mo nlng si baby sis .if ever na aalis ka pwede ka mag breastpump and i store mo nlng

Nestogen po talaga yung cheap at ginagamit ng friend ko sa inaanak ko. Try nyo din po

Nestogen or Bona po yung pang masa ang presyo pero ok nman po sila ☺

Nestogen sis cheaper version ng NAN Bona naman is S26

Breast fed po muna