Formula milk for newborn

Ano po best formula milk for newborn?

2 Replies

yes, may lo gamit niya din similac mula umpisa. 21 months na sya ngayon. at totoo medyo may kamahalan pero madalang magkasakit at malakas resistensya. mahirap pag nagkasakit baby natin.

based from experience ko po sa firstborn ko, similac. nakaka gain ng timbang pero hindi tumtaba si baby. siksik lang and healthy, malakas resistensiya super dalang magkasakit

1y ago

ung first niya po tummycare kasi sensitive rummy niya. nung nag 1yo na siya nag regular similac na lang po kami.. same naman po effect nila sa health ni baby ko mas pricey lng si tummy care kaya nag regular kami