Best formula milk for newborn

Ano po best formula milk for newborn? Wala pa po kasi kong breastmilk e. #firsttimemom #pleasehelp #advicepls

12 Replies

Yung first 1 week ni baby similac sya then now triny namin s26 gold 3 weeks na pero parang di sya masyado naggain ng weight. Currently 3.6kg sya 25days old, 2.9kg sya nung pinanganak.

Enfamil gentlease ang baby ko. Pero naka mixed feed kami. 4.4kg sya nung 1 month 5.3kg nung 2nd month.

S26 pero nka mixed feed po ako mas marami parin stash ko, 6.6kg po ang 3 months and 24 dys na baby boy ko.

s26 yung pinabili samin sa hospital since wala pa akong milk nun at cs ako

enfamil, hindi payat hindi mataba, malaman si baby 🍼

1y ago

Lahat naman po iyan ay best, depende sa hiyangan ng baby mo. kung may budget namn go with Similac, S26 mga ganyan, pero kung sakto lang ang budget maraming naman alternative na FM.

Bonna mommy!

nestogen . nakakataba pa

1y ago

as per OB di daw po healthy to kasi puro sugar.

1st-2nd child ko bonna po 🙂

s26 medyo mhal ngalang.

nan optipro maganda sa tummy.

1y ago

agree po mamsh..da best ang nan optipro