?

sorry po . itatanung k lang po kng bat ganito 8 months n tyan

?
1 Reply

Normal po ang white discharge

2y ago

sis Tanong kulang po saakin...axcually 28 and 2 days npo baby bump k pero since 25 or 26 weeks parang may lumalabas. nasaakin una puti na parang sa gatas pero de sya malagkit at walang amoy and 28 weeks 2 days na realize k parang may lumalabas saakin na kulay dilaw kapag Tuyo n s panty tpos pag may lumalabas Naman saakin na puti ulet masakit lagi tummy ko sis normal ba..eto