totoo po ba ang sumpa

goodafternoon po naniniwala po ba kayo sa sumpa nakaaway ko po kasi ang tito ko sabe nya po sinusumpa nya daw anak ko na putol ang kamay at mamatay na daw po ako adik po kasi pero matino sya nung sinabe nya yun di lang po sya nabigyan nag hesterical na po btw 8months na po tummy ko natatakot lang po ako sabe kasi nila kapag daw po may nakaaway ka habang buntis mahihirapan daw po manganak kaya nag woworry ako🥺🥺🥺

2 Replies

Ang alam ko na rule sa sumpa ay may mangyayare din dapat na hnd maganda sa nagbigay ng sumpa kapalit nung hnd maganda na mangyayare dun sa binigyan ng sumpa. At pagbibigyan lng ang kanyang sumpa sayo kung may kasalanan kang ginawa sakanya. Kunwari ako ninakaw mo asawa ko, pwede kitang isumpa na ganito/ganyan, pero may kapalit din saken ung sumpa na binigay ko, pwedeng mgkasakit ako or anuman na katumbas ang hirap or sakit ng sumpa na binigay ko sayo.

opo totoo ung sumpa, pero kapag adik, wla po sa matinong pag iisip um

1y ago

matino po sya kanina eh