Sumpa.....

Hello po sa mga nandito. tanong ko lang po. Naniniwala po kayo sa sumpa? Ako personally hindi pero im just wondering kung totoo po yung sumpa? Kunwari may nagsabi sa inyo na sinusumpa kayo na hindi kayo aasenso mga ganun po? Thank you sa sasagot

1 Reply

the more na yun yung iniisip mo, the more mo sya na naaattract. Di po totoo ang sumpa, haka haka lang yan. kung di ka man umasenso, hindi sumpa yan kulang lang po siguro na pursige :) Positive thinking tayo dito lagi girls