CEPHALIC POSITION

Nag pa ultrasound ako ng 34 weeks ako ibig sabihin 8months na sya mahigit. Nakalagay sa ultrasound ko naka cephalic na sya, tapos nung nakaraan nakaramdam ako ng saglitang sakit saking ano, tapos may lumalabas ren sakin mga white mens discharge. tapos nagdesisyon akong ipakapa ang tyan ko dito sa kapitbahay naming diko alam kung marunong ba talaga tapos ang sabe nya lamig lang daw yun at di pa daw nakapwesto si baby ko🥺 Now 36weeks nako sa august 24? Totoo po bang pag iikot pa ang baby ko nun? 🥺🥺#1stimemom #advicepls #pleasehelp

5 Replies

Madali lang po malaman if nakabaliktad na si Baby. If nagpapaconsult ka sa OB mo check mo if san nya tinatapat ang doppler sa tiyan mo if sa left side ibabang pusod mo ibig sabihin andun yung heart beat ni Baby nakatalikod, kc ganun saken. Then, mas maganda din mag-paUTZ kana lang momshie mas malalaman mo pa ang ibang bagay bukod sa cephalic or transverse position ni Baby. For sure iikot pa si Baby nyan. 😉

2y ago

If cephalic na po sya for me ma-pifeel mo naman if san ang pwesto nya. Normal lang din po ang mga discharge na lumalabas saten momshie wag lang po itim or blood need na consult si OB. Pero payuhan kita na mas maganda gumagamit ka tissue kapag iihi para macheck mo palagi if ano yung discharge na nalabas sayo. 😉

Hello mommy, mag lagay ka po minsan ng music sa bandang puson mo para sundan nya lng. Gnayan ginawa ko e 33 weeks ko nalaman ng cephalic na baby ko, ngayon 37weeks na ko cepahlic padin naman sya. And start na din ako maglabor kasi malambot na cervix ko. Kaya medyo marami ako mag discharge ng white mens madalas may kasama ng tubig, kaya medyi nag aalala na din ako

2y ago

37 weeks na din ako ngayon mommy 😊 di na po iikot yan. Kausapin mo lng sya lagi chaka lagay ka ng music sa puson mo.

iikot pa po ang baby baka last minute ng paglalabor magbago pa pwesto ni baby. parehas po tayo cephalic na and nakapwesto na ulo ng baby ko

32 or 34 weeks ako njng nalaman kong umikot ulit si baby into breech position tas after 2 weeks umikot naman siya ulit into cephalic.

2y ago

Gamitan nyo pa din sya ng flashlight, ilawan nyo lang yung puson o baba ng tyan nyo para sundan nya lang po. Malalaman natin sa 24 kung Cephalic po ba talaga sya

ako 20 weeks breech ako tapos nagpa utz ako nung 34 weeks cephalic na siya and no cordcoil thanks god 🙏💖