Philhealth

Goodafternoon mga mommieesss ☺️ itatanong ko lang po kung anong member type ilalagay ko kapag voluntary member lang po ako? Tapos ano po ang ilalagay ko sa dependents na lahat ng family members ko po ay may philhealth na po? Due date ko kasi december eh magaapply palang ako sa philhealth ngayon.

Philhealth
7 Replies

self-earning individual mommy

4y ago

Sa monthly income po sis ay sa husband ko ba na monthly income? Since unemployed ako eh. Salamat sa response ☺️