philhealth

Mamsh , pwede ba ko mag online registration ? Ano po ilalagay ko sa members category eh wala.po alo work , individual paying member po ba ? Tska after ko po ba nun ipprint ko nlang tapos nkaregister na ako pano po pag buntis

2 Replies

Mas maganda mommy kung sa mismong philhealth ka pupunta para masagot nila ng maayos yung mga questions mo... Tsaka kahit wala kang work pwede naman po, voluntary. Maeexplain po nila ng maayos dun mommy para mas maintindihan mo. 😊

Individual or volintary. After nun print niyo tapos kung may time po kayo punta kayo sa malapit na philhealth branch jan sa inyo tapos pakita niyo yung prinint niyo para bigyan kayo ng id. May priority lane naman po pagbuntis

5y ago

Thanks.po