Philhealth problem

Hello po. November due date ko. Tapos kanina ko lang naasikaso ng philhealth ko (new member) paano po kaya ang pagbayad non? Anong bwan po ang babayaran? Salamat mga ma 😘😘😘

1 Reply

Sa akin kasi yung Philhealth ko nag pa member ako is 2018 then hindi ko sya nahuhulagan tapos etong nabuntis ako pinaasikaso ko pinahulugan ko .. November din due date ko tapos pinabayaran sakin November to December 2019 at January to December 2020 ..