philhealth

Bago lang ako nag member ng philhealth dis month lang tapos due date ko sa december. Magagamit ko ba yun sa hospital bill po kahit bagong member lang? Salamat ng marami

2 Replies

Magagamit pero kakaunti lang bawas momshie. Kaya ako gagamitin namin philhealth ni hubby since dependent naman nya ako. Mas malaki kasi ang bawas pag mas matagal na member.

5y ago

Ang nag kuqualify as dependent is 18 yrs old and below na mga anak, senior citizens and spouses. 😊😍

yes po & lapit n din kau s SWA para no baLance bilL kau

4y ago

saan po yan ma'am?