mother in law

Good vibes naman para sa mga mother in law ? Sino dito ang ma swerte sa mother in law at mga kapatid NG hubby nila. Ako since nanganak ako Ang ksama ko mother in law ko since sa Baguio ako nanganak taga Quezon City aq taga Baguio napangasawa ko. 8yrs na kame first Apo din nila. Swerte ko Lang dahil kpag nag grocery sila may gatas diaper and bath wash na ang baby ko Hindi Rin nila ako pinapagastos sa pagkain kuryente and water bills Everytime na mag share ako ng pang food since ksama ko din mother ko dito sa house nila ayaw nila tangapin pera at ssbhn nila gmitin ko na Lang pra Kay baby. Kaya nakaka ipon ako sa sahod ni hubby. Sino dito ang mga lucky sa family NG hubby nila?

60 Replies

Ako rin HAHAHAHA kaya lang sa mga kapatid di kami ganun kaclose except sa bunso nila puro kasi lalaki, juskopo HAHAHAHAHA

Ako swerte ako sa MIL and sa mga kapatid nya. Bunso kasi sya tapos wala pang asawa yung dalwa nyang kapatid haha

Super swerte sa hubby plus in laws too.. Wala ko masabi kasi sobrang alaga nila ako. Taga Baguio din kami 😊

Swerte dn ako sa in law ko.. Sobrang babait.. Cla nag aalaga sa mga anak ko at nag aackaso kpg nanganak ako

Me! Same tayo sis. Mama na talaga turing ko at family narin turing ko sa in laws ko. 🥰

Sa umpisa may conflict pero nung tumagal, nagclick na. Sobrang thankful ko. Sana all!

Sana lahat 😂😂sa sis n law and father n law no problems except sa nanay 😅😅

Swerte ka nga sis. Byenan ko mabunganga at nasttress ako sknya dhil lahat napupuna

Mabait din naman mga in laws ko. Pero hindi naman katulad ng MIL mo.😁😁😁

Thank God very sweet ang mother in-law ko, at only child naman ang asawa ko.