lisay

Good pm...ask lng..my lisay kasi sa head yong 8 months old na baby ko.sa may right side ear nya taas papunta sa ulo.ano kaya meaning nun?

2 Replies

sis LISAY OR LUSAY ? ang minimean mu po ba is ung parang maliit na bukol sa malapit sa ear ? if yes , wag mu galawin mas mabuti ipatingin mu muna sa pedia para macheck nila . . in my experience at age of 26 akala q simpleng Lisay/Lusay lng hinilot q un kc amg payo xken ng mga elders d2 sa amin sad to say na hnd pala un simpleng bukol dhil sa pag galaw q nagka infection xa at lumaki ng husto which is half of my face lumubo ng husto at halos hnd na aq makakain dhl nag lack na ang gums q . . sbi ng doctor wag pangunahan ang mga bagay2 lalo na kung kalusugan ang nakasalalay . . kaya po payo ko sau paconsult mu po muna sa pedia para po macheck nila . .

5y ago

Ok...sabi kasi nila baka sa sipon lng

maganda sis patingin mo kay doc para sure na walang problema si baby