Suppository

Good pm po. Pwede po ba ang glycerin suppository sa newborn na 2 months old? 2-3 days na po kasi hindi nadumi c baby. Thanks po

5 Replies

Teka momsh, breastfeed po ba? Kasi kung oo normal sa kanila na matagal dumumi. FYI. Tsaka ang paglalagay ng suppository dapat may advise ng pedia.

not breastfed po. formula milk po s26. thanks po. okay n po baby ko nakadumi npo tru glycerin suppository.

3y ago

Momsh panu po gamitin ang glycerin stick.. Thanks momsh

Pwede na po ba suppository sa 2 months old baby 1 week and 1 day napo di na poopa baby ko

yes may pang baby naman na suppository bili ka sa mercury . maliit lang dapat suppository

wag ka mag self medicate.better ask pedia un naka bubuti kay bb