URTICARIA NI BABY

Good pm mommies. Pa help naman po kasi si Baby may urticaria po simula nong 6 months po sya pabalik balik po pantal pantal nya lalo na pag iniistop po namin yun alnix nya. Nong december po pina check up po namin sya sa pedia allergologist naka dalawang doctor na po kami. Tapos yun huli po nuang doctor nag reseta po ng virlix okei naman po sakanya di na sya nagkakaroon ngayon po 1 year and 3 months pinapa allergy test na po sya para po dw malaman kung saan sya allergy. Mommies tips naman po kung paano maiwasan. Gatas po nya NAN HW na rin po. Bigla na lang po kasi lumalabas.. Maraming Salamat po. ❤️

1 Reply

Hi mommy. Bilang may urticaria din po.. ang masasabi ko di sya totally talaga nawawala. May mga nagtitrigger po kase palagi and number 1 na dyan yung change of weather. Best friend ko na nga ang antihistamine. Always use mild products po like sa soap ni baby. Allergy test is okay para madetermine ano pong mga magtitrigger but gaya ng sabi ko po di sya talaga mawawala. Babalik at babalik din po.

2y ago

Kaya nga po mommy. May ganyan din po ako nong dalaga at pagkatpos ko po manganak. Pero di naman po madalas tulad ng kay baby..