Worried

Hello good p.m. mga momsh! Ask po sana ako about kay LO, ika 10 days po nya ngayon. Normal lng ba na mabilis syang nagigising ngayon at umiyak lalo na kapag mabibigla sya at minsan tumataas kamay.. worried po kasi ako dahil kahapon pag ganitong oras tulog na tulog sya at kahit anong gawin mo hindi nagigising.. normal po ba yun? Wala nmn syang lagnat at okay din po yong pag dede nya kasi breastfeed ako.. thank you poh.

1 Reply

Ok lang yan momsh ☺️ Normal lang po kase pa bago bago ng mood mga LO naten 😇 Thankyou